Cho Thuê Thiết Bị

Cho thuê xe cẩu, nâng và hạ hàng hóa, rút container, cẩu hàng nặng là những dịch vụ được Công ty vận tải chúng tôi chú trọng trong nghành vận tải công nghiệp hiện nay. Nhận biết được nỗi lo lắng của khách hàng Công ty TNHH Vận tải và Xây dựng Đức Huynh chúng tôi luôn đưa ra những dịch vụ cẩu hàng, dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất đến với khách hàng. 

CHI TIẾT

XẾP DỠ HÀNG HÓA

Công ty TNHH Vận tải và Xây dựng Đức Huynh chuyên cung cấp dịch vụ nâng cẩu, vận chuyển & bốc xếp hàng hóa trọn gói gồm: dịch vụ bốc xếp vật tư, thiết bị xây dựng, bốc xếp hàng nông sản, hải sản, bốc xếp các loại mặt hàng, thiết bị công nghiệp, v.v. bằng xe cẩu, xe tải từ 500kg tới 70 tấn. Nhận nâng hàng, bốc dời hàng hóa, máy móc các loại, lên xuống hàng container & cho thuê xe nâng.

CHI TIẾT

Lắp Đặt Thiết Bị

Công ty TNHH Vận tải và Xây dựng Đức Huynh chuyên nhận lắp đặt các loại máy móc, thiết bị cho dây chuyền sản xuất trong công nghiệp, xây dựng và trong sản xuất nông nghiệp, đặt biệt là các băng chuyền vận chuyển cho các bến tàu

CHI TIẾT

Hàng Hoá
Siêu Trọng Siêu Trường

Công ty vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng – quá khổ quá tải Đức Huynh là doanh nghiệp rất uy tín trong lĩnh vực vận chuyển đặc thù này. Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành vận tải, đặc biệt là vận chuyển siêu trường siêu trọng quá khổ quá tải.

CHI TIẾT

Tư Vấn Giám Sát

Quy trình giám sát thi công công trình xây dựng có vai trò cốt lõi, đảm bảo tính toàn diện của một công trình, về cả chất lượng, mục tiêu và cả hiệu quả sử dụng sau này. Công ty Đức Huynh đã có nhiều năm kinh nghiệp trong ngành nghề này

CHI TIẾT

 

DỰ ÁN