TRANG CHỦ
Đăng ký nhận tin tức mới
Nhập email của quý vị để đăng ký
Hổ trợ khách hàng

Vũ Anh Hùng
Giới Thiệu

Duc Huynh

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP: 1, Tên Doanh Nghiệp : DNTN Vận Tải Xây Dựng Đức Huynh Tên Tiếng Anh : Duc Huynh Transport Enterprise 2, Địa Chỉ : Quốc Lộ 51, Thị trấn Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu Tiếng Anh : National Road 51, Phu My Town, Tan Thanh Dist., Baria Vungtau Province, S.R Vietnam 3, Điện Thoại : Tel:064 6263492 Fax:064 3921102 4, Email : duchuynhtransport@vnn.vn 5, Khẩu hiệu : EQUIPMENT FOR SITE

DN Đức Huynh được thành lập từ năm 2003 và có trụ sở tại Quốc Lộ 51, Thị Trấn Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 DN Đức Huynh  hoạt động trong lĩnh vực vận tải, cho thuê các loại xe cơ giới như ( xe cẩu, xe nâng ), và dịch vụ xếp dỡ ở các Cảng.

DN Đức Huynh  đã và đang thực hiện việc cung cấp thiết bị để phục vụ xây lắp các công trình Dầu Khí, Điện trong nhiều năm qua. Điển hình như.

Dự án Khí Điện Đạm Phú Mỹ.

Dự án Khí Điện Đạm Cà Mau.

Dự án Chế Tạo Dàn Khoan Dầu Khí.

Dự án Nhà Máy Nhiệt Điện Phú Mỹ.

Dự án Thủy Điện Đại Ninh.

Dự án Đường Ống Khí Phú Mỹ - Sài Gòn.

Qua 8 năm hoạt động DN Đức Huynh  luôn được các nhà thầu đánh giá cao về năng lực cung cấp thiết bị an toàn và chất lượng cao.

Với đội ngũ nhân lực và thiết bị hiện có. DN Đức Huynh  đảm bảo cung cấp đủ các loại thiết bị từ 3 tấn đến 1.200 tấn để phục vụ vận tải và xây lắp trong các công trình trọng điểm.

DN Đức Huynh cam kết mang đến một dịch vụ An Toàn và Hoàn Hảo nhất.